Alvar Potter
Alvar's Interests
None.
Alvar's Team
Alvar is not in a team

 • Alvar's Blog

 • Nước Hoa Unisex: Hiện Tượng Phá Vỡ Các Chuẩn Mực


  Nước hoa Unisex không chỉ được đánh giá cao bởi mùi hương đa năng, dễ sử dụng mà mùi hương này còn cho thấy được một tinh thần mới, một thế hệ phá vỡ những định kiến cứng nhắc về giới tính. Cùng Apa Niche khám phá những sự thật thú vị về dòng nước hoa này.  Nước hoa Unisex là gì?
  Nước hoa Unisex là mùi hương nước hoa có thể dùng cho cả nam và nữ. Một mùi hương thường được tạo bởi những hương liệu tự nhiên, mùi hương dễ chịu, thân thiện và thường không quá nồng gắt.

  Nước hoa Unisex xuất hiện từ bao giờ?
  Năm 1968, khái niệm nước hoa unisex xuất hiện lần đầu trên tạp chí Life của Mỹ và từ đó đến nay, nó đã trở thành một trào lưu, một hiện tượng phá vỡ các chuẩn mức trên mọi lĩnh vực, từ nước hoa đến thời trang và mỹ phẩm.


  Cảm hứng để ra đời khái niệm về dòng nước hoa unisex có lẽ xuất phát từ sự tù túng của những nhà chế tác, khi họ luôn phải bám sát những khuôn mẫu nhàm chán và sáo rỗng của nước hoa truyền thống, đó là phải tạo ra mùi hương cho nam và cho nữ.
  Các thương hiệu nước hoa chính hãng dần nhận ra nước hoa của mình bị gò bó vào một giới hoặc một mùi hương nhất định, do đó thúc đẩy mùi hương nước hoa unisex ra đời.

  Sau này, Commes des Garçons đã tiên phong trong việc đưa ra dòng nước hoa unisex và dòng nước hoa này dẫn trở thành một giáo phái của những người sành về nước hoa. Đến nay, rất nhiều hãng nước hoa nổi tiếng phát triển mùi hương unisex, có thể kể đến như: Tom Ford, Creed, Kilian, Hermes,...

  Mùi hương nước hoa Unisex như thế nào?
  Những chai nước hoa Unisex thường sở hữu những tầng hương đa năng. Khi tiếp xúc với cơ thể nữ giới, chúng biến đổi để phù hợp, trong khi đó khi tiệm cận với cơ thể nam giới, chúng lại thay đổi một cách điêu luyện, biến thành một nốt hương hoàn toàn khác. Chính sự biến tấu kỳ diệu đó khiến cho mùi hương unisex luôn là nguồn cảm hứng bất tận của những chuyên gia chế tác mùi hương.


  Mùi hương nước hoa unisex khiến ranh giới chuẩn mực giữa nam và nữ sát gần nhau hơn. Một mùi hương phù hợp với mọi cái tôi riêng biệt, một sự dung hòa, nhưng cũng không mang đến sự đánh đồng nhàm chán, mà người dùng vẫn tỏa sáng theo cách riêng của họ.

  Apa Niche 438 Tây Sơn - Nước hoa hàng hiệu
  Là một tín đồ nước hoa thứ thiệt tại Việt Nam, chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ với cái tên Apa Niche - Thương hiệu nước hoa được thành lập năm 2015 với trụ sở chính đặt tại 438 Tây Sơn, Hà Nội. Tại Apa, chúng tôi hiện đang trưng bày bộ sưu tập hơn 800 chai nước hoa đến từ những thương hiệu nước hoa đình đám thế giới như: Gucci, Dior, Chanel, Versace, Tom Ford, Jimmy Choo,...


  Bộ sưu tập nước hoa Apa Niche với đa dạng mùi hương để khách hàng chọn lựa như: Nước hoa mùi quế thơm, nước hoa chơi Tết, nước hoa Valentine, nước hoa hương da thịt, nước hoa hương oải hương,...


  Apa Niche cam kết 100% nước hoa chính hãng. Sẵn sàng hoàn tiền và tặng thêm 10 triệu đồng tiền mặt nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

  add a comment
  You must Login to add a comment.
Alvar's RSS Feed
Alvar's Friends
showing 1 of 1 total friends